thi công xây dựng , xây nhà trọn gói, hoàn thiện nhà
 
Nhân công xây dựng

Nhân công xây dựng

Xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói

Xây nhà giá rẻ

Xây nhà giá rẻ

Xây nhà Hà Nội

Xây nhà Hà Nội

Thi công phần thô

Thi công phần thô

 

DỊCH VỤ xây nhà

Xây dựng nhà
Sửa chữa nhà
Tin tức xây dựng
Tư vấn xây dựng
 

Tin nổi bật

Nhân công xây dựng Nhân công xây dựng
Xây nhà trọn gói Xây nhà trọn gói
Xây nhà giá rẻ Xây nhà giá rẻ
Xây nhà Hà Nội Xây nhà Hà Nội
Những điều cần biết trước khi xây nhà Những điều cần biết trước khi xây nhà
Hướng dẫn chi tiết xây dựng công trình từ A - Z Hướng dẫn chi tiết xây dựng công trình từ A - Z
Thi công phần thô Thi công phần thô
Hoàn thiện nhà Hoàn thiện nhà
Sàn gỗ Sàn gỗ
Tủ bếp Tủ bếp

Thống kê

Khách online: 2
Tổng truy cập: 905291
 
Xây nhà> Xây dựng nhà >

   Xây nhà cấp 4

xay nha cap 4Chúng tôi nhận thầu, nhận tư vấn báo giá xây nhà cấp 4 tại khu vực Hà Nội. Đảm bảo đo đạc tận nơi, báo giá chi tiết. Làm quý khách thật sự hài lòng với chi phí tiết kiệm nhất.

DỊCH VỤ XÂY NHÀ CẤP 4, SỬA NHÀ CẤP 4

Thiết kế xây mới, nâng cấp nhà ở cấp 4 - Công trình dân dụng, công trình nhà cửa
Tư vấn xây dựng nâng cao chất lượng công trình, tiết kiệm cho chủ đầu tư.
Bố trí nội thất khoa học, sắp xếp không gian theo thuật phong thủy.

Giá xây nhà Cấp 4

So với nhà ở thông thường giá xây nhà cấp 4 rất rẻ vì xây dựng đơn giản, vật liệu xây dựng có thể tận dụng được, chi phí làm móng thấp .

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn xây nhà cấp 4 với giá rẻ nhất. Giá cả tiết kiệm nhất  tùy thuộc vào điều kiện thi công vật liệu tiết kiệm được sẽ có giá khác nhau nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.


Từ khóa tìm kiếm: Xây nhà cấp 4;

Xây nhà cấp 4 có phải xin phép xây dựng không?
Tôi muốn xây dựng nhà cấp 4 thì có phải xin cấp giấy phép xây dựng không? Nếu có phải xin giấy phép xây dựng thì xin ở phường hay quận, thời gian chờ cấp giấy phép là bao lâu
 
admin

Điều kiện đầu tiên để được cấp phép là lô đất xây dựng phải phù hợp với quy hoạch chi tiết được duyệt. Ngoài ra, lô đất phải có khoảng cách ly vệ sinh và an toàn cho người sử dụng, không bị úng ngập, ô nhiễm, bảo đảm các quy định về chỉ giới, an toàn công trình lân cận, hành lang bảo vệ đê...

Đặc biệt, để giảm tình trạng nhà siêu mỏng, siêu nhỏ, những lô đất có diện tích nhỏ hơn 15m2, có chiều rộng mặt tiền hoặc chiều sâu so với chỉ giới xây dựng nhỏ hơn 3m hoặc những lô đất có kích thước hình học không đủ điều kiện để xây dựng công trình theo quy hoạch (nhiều góc cạnh, tỷ lệ chiều dài, rộng không hợp lý...) thì không được phép xây dựng.

Đối với công trình nhà ở còn lại sau giải phóng mặt bằng, nếu phù hợp quy hoạch cũng được phép sửa chữa, nâng cấp, cải tạo... Đồng thời, nhà ở, công trình đã có sẵn từ vị trí cách chân đê hiện tại 5m, không ảnh hưởng tới thoát lũ, có giấy tờ hợp pháp cũng được xem xét cấp phép xây dựng.

Theo quy định, khi xin cấp phép người dân cần phải có 12 loại giấy tờ về quyền sở hữu công trình và quyền sử dụng đất, bao gồm: Giấy chứng nhận (GCN) quyền sử dụng đất; GCN quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở; Quyết định giao đất, cho thuê đất để sử dụng vào mục đích xây dựng nhà ở; Giấy tờ thừa kế nhà đất được UBND phường, xã, thị trấn xác nhận không có tranh chấp; Bản án hoặc quyết định của Tòa án nhân dân đã có hiệu lực pháp luật; Giấy tờ chuyển nhượng đất đai hoặc mua bán nhà ở có xác nhận của UBND .

Trường hợp không có các loại giấy tờ nêu trên nhưng được UBND quận, huyện xác nhận là không có tranh chấp cũng được xem xét cấp phép.

Thời gian cấp phép trong trường hợp hồ sơ hợp lệ thì không quá 15 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

 
nguyễn dũng
Tôi có mảnh đất 4x9m. Muốn xây nhà cấp 4 có gác lửng thì chi phí khoảng bao nhiêu là vừa?
 
Lê đình tuấn
HIện tại tôi đang muốn xây một ngôi nhà cấp 4 ở quê, với diện tích chiều dài 15m, chiều rộng 10m, gồm một phòng khách liền phòng thờ, 3 phòng ngủ, một phòng làm việc, và khu công trình phụ, xin mọi người tư vấn thiết kế và giá thành xây thô tổ hợp nhà tôi định xây, tường ngoài là 20 còn tường ngăn các phòng tôi định làm tường 10. cảm ơn mọi người.
 
tư vấn xây nhà cấp 4
Mình đang có nhu cầu muốn xây dựng 01 công trình xây dựng nhà cấp 4 (có gác xép) hoặc xây tầng thấp (3,0m) tầng 2 lợp mái tôn trên diện tích khoảng 36,0m2 (4,0*8,7) không biết chi phí toàn bộ công trình khoảng bao nhiêu? Nếu có hình vẽ để xem luôn thì ok. Cảm ơn rất nhiều. 
 


  Các Tin khác

DMCA.com
Công ty cổ phần Thái Hòa
Địa chỉ 49 Ngõ 168 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 04.3552.8952 - 04.66626466.    Fax: 04.3552.8952
Hotline: 0983846661

cung cấp iphone cũđiện thoại sky  xu ly nuoc thai | son nha | Thi cong ep coc be tong   | xe cau | Thời trang nam nữ siêu mua khuyến mãi giảm giá | Giải pháp phần mềm quản lý kho tối ưu