Phong thủy

Kênh thông tin kiến thức - thủ thuật và kinh nghiệm hay về Phong Thủy dành cho người mê nhà đẹp và đam mê phong thủy xây dựng...

  Phong thủy (giới thiệu)

  Đáp ứng mong muốn tìm kiếm kênh cung cấp thông tin và kiến thức hay dành cho anh em trong ngành xây dựng. Website xaynha.edu.vn ra đời với mong muốn của chúng tôi sưu tầm các tài liệu và kiến thức hay về xây dựng và các chủ đề liên quan tạo dựng thư viện miễn phí và tài nguyên chuẩn mực cho cá nhân và doanh nghiệp.

  Giờ đây bạn cũng có thể đóng góp một phần kiến thức nhỏ bé cho kênh phong thủy bằng cách gửi tin bài lên website bằng cách chuẩn bị các thông tin sau:

  1. Nội dung về phong thủy (yêu cầu nội dung tự viết, số lượng từ 500 ký tự trở lên, chưa từng đăng ở bất kỳ kênh nào, nội dung được phép đưa thông tin liên hệ: địa chỉ, email, sđt, website...)
  2. Hình ảnh kích thước vuông 800x800 ; 900x900 hoặc 1000 x 1000 (ít nhất 1 ảnh, ảnh nét không gắn LOGO)
  3. Link video Youtube (nếu có)

  Bạn chỉ cần zip lại file gửi qua email sieuthisaigondoor@gmail.com kèm theo thông tin doanh nghiệp gồm: GPKD của doanh nghiệp (chỉ cần nộp 1 lần). Tin bài của bạn sẽ được đăng trong 3-5 ngày làm việc, bạn sẽ nhận được thông báo qua email khi tin bài đã được đăng lên chuyên mục phong thủy qua email đã gửi cho chúng tôi.

  Lưu ý: Trường hợp quý vị không đáp ứng được các yêu cầu trên chúng tôi sẽ không hỗ trợ quảng cáo vì không đảm bảo chất lượng bài đăng. Admin cũng sẽ không thông báo lại để ưu tiên thời gian cho các doanh nghiệp cung cấp thông tin chất lượng. Nếu nội dung vi phạm pháp luật hoặc dịch vụ được phản ánh không tốt chúng tôi sẽ treo cảnh báo tới người dùng về hành vi quảng cáo không đúng để giúp người dùng nhận diện doanh nghiệp không uy tín.

  Xem phong thủy

  Video Clip