Phong thủy

Kênh quảng cáo - đăng tin mua bán rao vặt vật phẩm Phong Thủy dành cho các nhân và doanh nghiệp. Đăng tin ngay!

  Phong thủy (giới thiệu)

  Đáp ứng mong muốn quảng cáo và bán hàng của doanh nghiệp - cá nhân trong lĩnh vực phong thủy. Giờ đây bạn có thể quảng cáo và rao vặt phong thủy hoàn toàn miễn phí trên website xaynha.edu.vn

  Với xứ mệnh làm cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, website là nơi giúp doanh nghiệp rao vặt phong thủy tới khách hàng trên khắp cả nước. Để đăng tin bài trên website, bạn hãy chuẩn bị các thông tin sau:

  1. Nội dung quảng cáo giới thiệu sản phẩm & dịch vụ (yêu cầu nội dung tự viết, số lượng từ 500 ký tự trở lên, chưa từng đăng ở bất kỳ kênh nào, nội dung được phép đưa thông tin liên hệ: địa chỉ, email, sđt, website...)
  2. Hình ảnh kích thước vuông 800x800 ; 900x900 hoặc 1000 x 1000 (ít nhất 1 ảnh, ảnh nét không gắn LOGO)
  3. Link video Youtube (nếu có)

  Bạn chỉ cần zip lại file gửi qua email sieuthisaigondoor@gmail.com kèm theo thông tin doanh nghiệp gồm: GPKD của doanh nghiệp (chỉ cần nộp 1 lần). Tin bài của bạn sẽ được đăng trong 3-5 ngày làm việc, bạn sẽ nhận được thông báo qua email khi tin bài đã được đăng lên chuyên mục phong thủy

  Lưu ý: Trường hợp quý vị không đáp ứng được các yêu cầu trên chúng tôi sẽ không hỗ trợ quảng cáo vì không đảm bảo chất lượng bài đăng. Admin cũng sẽ không thông báo lại để ưu tiên thời gian cho các doanh nghiệp cung cấp thông tin chất lượng. Nếu nội dung vi phạm pháp luật hoặc dịch vụ được phản ánh không tốt chúng tôi sẽ treo cảnh báo tới người dùng về hành vi quảng cáo không đúng để giúp người dùng nhận diện doanh nghiệp không uy tín.

  Xem phong thủy

  Video Clip